On-line representativeออนไลน์


ตัวแทนออนไลน์หรือตัวแทนเว็บ - คือตัวแทนของบริษัทผู้ชักชวนลูกค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ตแล้วรับค่าคอมมิชชั่นสำหรับการเทรดแต่ละล็อต แตกต่างจากตัวแทนสำนักงานออฟไลน์ตรงที่ไม่มีสำนักงานจริงและทำงานโดยปราศจากการลงทะเบียนนิติบุคคล หากท่านกำลังพิจารณาการเปิดสำนักงานที่ภูมิลำเนาหรือสำนักงานภายใน งานนี้แตกต่างจากการเป็นพาร์ทเนอร์โดยสิ้นเชิง ด้วยค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า ความรับผิดชอบมากกว่า รวมไปถึงผลตอบแทน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ สำนักงานตัวแทนออฟไลน์ ได้ที่นี่

กลับมาที่พาร์ทเนอร์ออนไลน์ การเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเราและชักชวนลูกค้าซึ่งเรียกว่าสมาชิกเข้ามาใช้บริการบริษัทเรา ท่านไม่จำเป็นต้องรวบรวมเอกสารใดส่งเข้ามา ที่ท่านต้องทำก็คือลงทะเบียนบัญชีจริงโดยไม่ต้องเติมเงิน บัญชี (ล็อคอิน) ของท่านก็จะกลายเป็นหมายเลขพาร์ทเนอร์ส่วนบุคคล

ตัวอย่างเช่น ล็อคอินของท่านคือ 123456 เมื่อท่านใส่แบนเนอร์เข้าไปในอินเทอร์เน็ตหรือเขียนข้อความลงในฟอรัมและบล็อก ท่านต้องใส่ลิงก์ https://www.lh-broker.com/123456 ลงไปด้วย และเมื่อมีคนเข้ามายังเว็บไซต์ของเราผ่านทางลิงก์ดังกล่าว คอมพิวเตอร์ของบุคคลนั้นจะจดจำโค้ดพิเศษ ซึ่งเรียกว่า cookie จากนั้นหากบุคคลท่านนี้เปิดบัญชี เขาหรือเธอก็จะถูกดึงเข้ามาอยู่ในกลุ่มของท่านโดยอัตโนมัติ และท่านจะเห็นบัญชีของเขาหรือเธอในพื้นที่ส่่วนตัวของท่าน (ในส่วนสมาชิกของฉัน) และท่านจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากทุกการเทรดของสมาชิก ยิ่งไปกว่านั้น หากสมาชิกเปิดบัญชีภายในหกเดือน ก็จะถูกแปะอยู่ที่ล็อคอินของท่านโดยอัตโนมัติ

ด้านล่างนี้คือตารางค่าคอมมิชชั่นต่อการเทรด 1 สแตนดาร์ดล็อต (= 100,000 สกุลเงินพื้นฐาน) สำหรับตัวแทนเว็บ โดยค่าตอบแทนนี้จะคำนวณเมื่อรายการเทรดของสมาชิกมีขนาดมากขึ้นหรือน้อยกว่าหนึ่งล็อต ทันทีที่รายการเทรด (ราคาเปิดจะต้องต่างจากราคาปิดอย่างน้อย 3.0 pip) ถูกปิดลง ค่าคอมมิชชั่นจะถูกสะสมเข้าบัญชีของท่านโดยอัตโนมัติ เมื่อความแตกต่างระหว่างราคาเปิดและราคาปิดน้อยกว่า 3.0 pip ค่าคอมมิชชั่นที่แสดงจะถูกสะสมเข้าบัญชีเพียง 50%:ประเภทบริการ อัตราจ่ายเริ่มต้น ค่าคอมมิชชั่น ยอดสะสม การถอน
บัญชี Non deposit หลังเติมเงิน $3 ขึ้นอยู่กับการปิดเทรด >$100
บัญชี Non deposit หลังเทรด 3 ล็อต $5 ขึ้นอยู่กับการปิดเทรด >$100
บัญชีจริง ประเภท Classic ตั้งแต่เริ่มเทรด $10 ขึ้นอยู่กับการปิดเทรด >$100
บัญชีจริง ประเภท NDD ตั้งแต่เริ่มเทรด $2 ขึ้นอยู่กับการปิดเทรด >$100
บัญชีเดโม ไม่มี ไม่มี ไม่มี ไม่มี
ค่าคอมมิชชั่นจะถูกสะสมตามเวลาจริงซึ่งจะขึ้นอยู่กับการปิดรายการเทรด โดยสามารถใช้เทรดหรือถอนออกมาได้เมื่อยอดบาลานซ์มีจำนวนมากกว่า USD 100

บัญชีของตัวแทนอาจใช้สำหรับการเทรด การจัดการยอดบาลานซ์ (การเติมเงิน) และการถอนเงินค่าตอบแทน โดยท่านสามารถเลือกได้ทั้งแบบแมนนวลและแบบอัตโนมัติ

ด้วยเหตุที่บัญชีของตัวแทนเว็บเป็นบัญชีเทรดปกติที่มีการเพิ่มรางวัลสำในการชักชวนสมาชิก จึงสามารถใช้บัญชีประเภทใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็น Start, Standard, Safe, NDD หรือแม้แต่บัญชี Non Deposit แม้ว่าเราจะไม่แนะนำให้ใช้บัญชี Non deposit เป็นบัญชีตัวแทนก็ตามหากท่านไม่ได้มีแผนจะเติมเงินเพื่อเทรด โปรดทราบว่าระบบจะมีการลบบัญชี Non deposit ที่มียอดเป็นศูนย์ออกเป็นบางครั้ง นอกจากนี้ หากท่านเลือกบัญชี Non deposit ท่านจะได้รับค่าคอมมิชชั่นเมื่อเลยสามวันไปแล้วเท่านั้น
เราจึงขอแนะนำว่าท่านควรใช้บัญชีประเภท
Start, Standard, Safe, NDD เป็นบัญชีตัวแทน
การเติมเงินไม่ถือว่าเกี่ยวข้องกับการรับค่าคอมมิชชั่นแต่อย่างใด


 Please be prepared to the forthcoming changes
04.08.2019
 Larson&Holz team is to attend Barcelona Trading Conference.
09.07.2019