Truy cập vào thị trường OTC vê Forex và hợp đồng CFD. Cung cấp dịch vụ cho các trader chuyên nghiệp. Các hoạt cấp thông tin liên quan.  Giãn spread thấp tới 0 pip. Hệ thống xử lý lệnh nhanh chóng, tài khoản Islamic, chương trình bonus, v.v...
Profile
Larson&Holz điều hành doanh nghiệp qua các đại diện hoạt động theo các giấy phép nhượng quyền và môi trường pháp luật tại quốc gia đăng ký.
Quy định
 Chúng tôi đưa ra mức chi trả hoa hồng cao nhất trên thị trường. Chúng tôi khuyến khích bạn mở các văn phòng đại diện ở thành phố của mình hoặc trở thành đại diện web của công ty.
Đối tác
 Spread thị trường chỉ từ 0,1 pips, tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng. Cho các trader chuyên nghiệp nhiều lựa hơn với Tài khoản Islamic, chương trình bonus và các lựa chọn khác.
Lợi thế
 Công nghệ tân tiến thế kỷ 21 dành cho các trader. Hệ thống nạp rút tự động trực tuyến. Chế độ xử lý lệnh Thị trường không requotes. Tài khoản Non-deposit, v.v...
Công nghệ
 Chúng tôi luôn luôn không ngừng phát triển các ý tưởng mới cũng như liên tục phát triển dịch vụ. Mục tiêu đẩy mạnh phát triển bằng cách tạo ra điều kiện thuận lợi nhất trong giao dịch dành cho các trader thế kỷ 21.
Phát triển
Nhiều phương thức nạp rút tiền vào tài khoản mới đã được thêm vào gần đây.Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền vào tài khoản, chúng tôi sẽ chịu thay bạn tất cả các chi phí và hoa hồng. Tiền sẽ vào tài khoản chỉ trong vài giây.
04.11.2016
Các trader đang giao dịch CFD trên cổ phiếu các công ty lớn hàng đầu thế giới có thể xem qua bảng chi trả cổ tức được cập nhật liên tục.
20.10.2016