Trading Contest from Larson&Holz


Mỗi tháng Larson&Holz It Ltd tổ chức các cuộc thi đấu dành cho trader đối với tất cả các tài khoản thực trên 100 USD. Tài khoản Non-deposit tham gia vào cuộc thi sau khi ký quỹ thật vào tài khoản..

Bạn không cần phải đăng ký riêng để tham gia cuộc thi. Bạn chỉ cần mở tài khoản thât với bất kỳ dịch vụ nào bạn muốn, nạp tiền vào tài khoản với mọi giá trị cao hơn USD 100 và trong 5 ngày làm việc bạn sẽ được tự động xếp vào bảng xếp hạng thi đấu đặc biệt, được lập trên cơ sở tổ chức cuộc thi.

Mỗi tháng số lượng giải thưởng được trao là khoảng vài chục giải; tổng giá trị của quỹ tiền thưởng thường là hơn 10000 USD. Nếu bạn có nhiều tài khoản thật, tất cả đều sẽ được tham gia vào cuộc thi. Vào ngày đầu mỗi tháng kết quả sẽ được tự động công bố, tiền thưởng sẽ được gửi vào tài khoản của bạn và cuộc thi mới bắt đầu ngay sau đó. Bạn có thể tham gia vào cuộc thi và giành giải thưởng với số lần tham dự không giới hạn. Thông tin về người thắng cuộc sẽ được lưu trên trang web riêng biệt.

Thứ hạng trên bảng thi đấu được sắp xếp theo lợi suất giảm hàng tháng; chính xác hơn là lợi suất được tính theo tỷ lệ % bắt đầu từ thời điểm trader tham gia vào cuộc thi cho đến ngày cuối cùng của tháng. Tất cả trader mới chỉ cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản dùng để tham gia cuộc thi vào bất kỳ ngày nào trong tháng, nhưng vẫn có cơ hội giành giải thưởng của tháng đó. Vào ngày đầu của tháng kế tiếp, kết quả của tất cả người tham gia cuộc thi tháng trước sẽ được hủy và cuộc thi mới bắt đầu.

Bảng xếp hạng có rất nhiều chức năng. Thực tế nó là mạng xã hội của các tarder trên toàn thế giới. bạn có thể phân loại trader theo bất kỳ cột nào, và trò chuyện với bất kỳ trader nào. Ở Khu vực cá nhân, bạn có thể tải lên ảnh đại diện, mở và đóng nhiều dữ liệu cá nhân khác. Với sự hỗ trợ của bảng xếp hạng, trader có thể tìm thấy nhà đầu tư hoặc nhà đầu tư có thể chọn trader cho mình.
Nhiều phương thức nạp rút tiền vào tài khoản mới đã được thêm vào gần đây.Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền vào tài khoản, chúng tôi sẽ chịu thay bạn tất cả các chi phí và hoa hồng. Tiền sẽ vào tài khoản chỉ trong vài giây.
04.11.2016
Các trader đang giao dịch CFD trên cổ phiếu các công ty lớn hàng đầu thế giới có thể xem qua bảng chi trả cổ tức được cập nhật liên tục.
20.10.2016