Gửi mẫu đơn đăng ký setup trung tâm giao dịch.

Nếu bạn quan tâm tới loại hình kinh doanh này và đã sẵn sàng hợp tác với chúng tôi theo hình thức nhượng quyền như được đưa ra trên website của chúng tôi, vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn sau. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để làm rõ các thông tin chi tiết trong việc setup trung tâm giao dịch tại khu vực bạn sinh sống.

Lưu ý quan trọng!  Bạn phải nhận thức được rằng dữ liệu mà chúng tôi chuyển tới cho bạn liên quan đến các điều kiện thanh toán tài chính chung và kỹ thuật quản lý kinh doanh, những thông tin này là tuyệt mật và không được phép công khai với công chúng.
Chúng tôi có toàn quyền trong việc thẩm tra, rà soát đặc biệt đối với bạn và quyền từ chối hợp tác mà không cần phải đưa ra lý do.

Filling out the grids marked * is obligatory

  * 
Surname
  * 
Tên
  * 
E-mail
  * 
Contact phone number
  * 
Nước
  * 
Thành phố
 
Expected volume of investments in USD to set-up of representative office of Larson & Holz IT LIMITED.
 
Expected annual income in USD
 
Work experience in financial markets
    
Comments and details
Generate another code     Please insert captcha
Nhiều phương thức nạp rút tiền vào tài khoản mới đã được thêm vào gần đây.Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền vào tài khoản, chúng tôi sẽ chịu thay bạn tất cả các chi phí và hoa hồng. Tiền sẽ vào tài khoản chỉ trong vài giây.
04.11.2016
Các trader đang giao dịch CFD trên cổ phiếu các công ty lớn hàng đầu thế giới có thể xem qua bảng chi trả cổ tức được cập nhật liên tục.
20.10.2016